ตรวจสอบสถานะขนส่งทำง่ายๆได้ตามขั้นตอนดังนี้ 
1. เลือกลิงค์บริษัทขนส่งที่ตรงกับหมายเลขของท่าน
2. กรอกข้อมูล Tracking Number หรือหมายเลขติดตามพัสดุตาม จากนั้นกดค้นหา

บทความแนะนำ

คู่มือการดูแลรักษา
เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์ หลายคนคงคิดถึงการปั้นเฟด หรือการใส่ลุยเพื่อสร้างเรื่องราวผ่านกางเกงยีนส์แต่...การดูแลก็สำคัญนะครับ ทั้งการแช่ หรือการซักคือตัวกำหนดให้เฟดออกมาสวย หรือชัดแค่ไหนอีกด้วย !!  ถ้าเพื่อนๆรู้วิธีดูแลกางเกงยีนส์ตัวรัก เฟดที่ออกมาคงสวยอย่างแน่นอน วันนี้เพื่อนๆจะได้รู้กันว่าการดูแลยีนส์ตัวโปรดของเราให้สวยนั้นต้องทำยังไงบ้าง

อ่านต่อ >>

วิธีการพับขา
สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์ คงพอรู้อยู่เเล้วว่าการพับยีนส์นั้นมีมากมายหลากหลายเเบบ ซึ่งนอกจากจะทำให้ความยาวของกางเกงยีนส์พอดีกับความยาวของปลายขาคนสวมใส่แล้ว การพับยีนส์ยังช่วยให้เข้ากับสไตล์การเเต่งตัวและการใช้งานในแต่ละแบบอีกด้วย เรียกได้ว่ามีกางเกงตัวเดียว แต่สามารถปรับเปลี่ยนให้ใส่ได้หลายรูปแบบหลายสไตล์เลยเดียว

อ่านต่อ >>

บทความแนะนำ

เจาะลึก 7 ขั้นตอนการจัดทำกระเป๋ารุ่น Bk509 Vermont Wallet

เจาะลึก 7 ขั้นตอนการจัดทำกระเป๋ารุ่น Bk509 Vermont Wallet

จากคุณภาพและความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ที่เลือกใช้หนังวัวฟอกฝาดคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการเตรียมหนัง ย้อมทำสีด้วยมือทีละชั้น จนได้หนังสีเข้มสวย เนียนเรียบ ผ่านการตัดและเย็บด้วยมือแบบ Handmade ทั้งใบ เรื่องราวและทักษะจากช่างฝีมือมากประสบการณ์ที่ถ่ายทอดลงสู่กระเป๋าสตางค์ Bk509 Vermont นี้จะเป็นอย่างไร ติดตามในบทความนี้กันได้เลยครับ 01. Materialหัวใจอย่างหนึ่งของผลงานที่สมบรูณ์แบบ คือการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูง นอกจากหนังฟอกฝาดคุณภาพสูงแล้ว ด้ายเย็บที่ใช้เย็บ...

Read more
The Story of Prop & Wings

The Story of Prop & Wings

สวัสดีครับเพื่อนๆ Simple and Raw ผู้หลงใหลยีนส์ทุกท่านวันนี้เรามีบทความดีๆเกี่ยวกับเรื่องราวเหรียญตรา Prop & Wings ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ที่จะเปิดจำหน่ายเร็วๆนี้Prop and Wings Insignia หรือที่เรียกว่า เหรียญตราใบพัดและปีก เป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ของทหารกองทัพอากาศสหรัฐฯ (โดยคำว่า Prop เป็นคำย่อมาซึ่งมาจากคำว่า Propeller ที่แปลว่าใบพัด)...

Read more
History of white T-shirts

History of white T-shirts

History of white T-shirts พูดถึง 'เสื้อยืดสีขาว' เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทุกคนมีติดตู้อย่างแน่นอนแต่รู้ไหมว่า ก่อนจะมาเป็นไอเทมคลาสสิคตลอดกาล เสื้อยืดสีขาวเคยเป็นสัญลักษณ์ของความขบถมาก่อน! เสื้อยืดขาวเรียกได้ว่ามีประวัติศาสตร์มากมายกว่า 100 ปีมาแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีความเป็นมายังไงบ้าง... แนวคิดการผลิตเสื้อยืด พัฒนามาจากเสื้อชั้นในที่สหรัฐอเมริกา ในศตวรรษที่ 20 ผู้คนได้รู้จักกับชุดชั้นในที่เรียกว่า union suits...

Read more