ตรวจสอบสถานะขนส่งทำง่ายๆได้ตามขั้นตอนดังนี้ 
1. เลือกลิงค์บริษัทขนส่งที่ตรงกับหมายเลขของท่าน
2. กรอกข้อมูล Tracking Number หรือหมายเลขติดตามพัสดุตาม จากนั้นกดค้นหา

บทความแนะนำ

คู่มือการดูแลรักษา
เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์ หลายคนคงคิดถึงการปั้นเฟด หรือการใส่ลุยเพื่อสร้างเรื่องราวผ่านกางเกงยีนส์แต่...การดูแลก็สำคัญนะครับ ทั้งการแช่ หรือการซักคือตัวกำหนดให้เฟดออกมาสวย หรือชัดแค่ไหนอีกด้วย !!  ถ้าเพื่อนๆรู้วิธีดูแลกางเกงยีนส์ตัวรัก เฟดที่ออกมาคงสวยอย่างแน่นอน วันนี้เพื่อนๆจะได้รู้กันว่าการดูแลยีนส์ตัวโปรดของเราให้สวยนั้นต้องทำยังไงบ้าง

อ่านต่อ >>

วิธีการพับขา
สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์ คงพอรู้อยู่เเล้วว่าการพับยีนส์นั้นมีมากมายหลากหลายเเบบ ซึ่งนอกจากจะทำให้ความยาวของกางเกงยีนส์พอดีกับความยาวของปลายขาคนสวมใส่แล้ว การพับยีนส์ยังช่วยให้เข้ากับสไตล์การเเต่งตัวและการใช้งานในแต่ละแบบอีกด้วย เรียกได้ว่ามีกางเกงตัวเดียว แต่สามารถปรับเปลี่ยนให้ใส่ได้หลายรูปแบบหลายสไตล์เลยเดียว

อ่านต่อ >>

บทความแนะนำ

8 Things about SK844 Foresta Outfitter

8 Things about SK844 Foresta Outfitter

ต้อนรับการเปิดจำหน่ายคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับปีที่ 12 ของ Simple&Raw กับ 𝗦𝗸𝟴𝟰𝟰 𝗙𝗼𝗿𝗲𝘀𝘁𝗮 𝗢𝘂𝘁𝗳𝗶𝘁𝘁𝗲𝗿 - 𝟭𝟲𝗼𝘇. วันนี้เรามาเจาะลึกกับรายละเอียด 8 จุดเด่นที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ของ SK844 Foresta Camp คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ เรื่องราวและแรงบันดาลใจจากงานศิลปะสไตล์ Wood cut...

Read more
วันวาเลนไทน์ ทำไมต้องเป็น 14 กุมภาพันธ์

วันวาเลนไทน์ ทำไมต้องเป็น 14 กุมภาพันธ์

สำหรับประวัติวันวาเลนไทน์นั้น เพื่อนๆหลายคนอาจสงสัยว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร เหตุเป็นเพราะวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั้น เป็นวันเสียชีวิตของนักบุญวาเลนไทน์ หรือเซนต์วาเลนไทน์ นักบุญแห่งความรักนั่นเอง นักบุญวาเลนไทน์ เป็นผู้ริเริ่มการจัดงานแต่งงานในยุคที่ไม่นิยมให้แต่งงานกัน เหตุเพราะในช่วงนั้น โรม ต้องประสบกับสงคราม จักรพรรดิคลอดิอุสที่สอง ต้องการเกณฑ์คนไปรบ แต่มีบุคคลจำนวนมากที่มีครอบครัว มีภรรยา มีคนรัก ต่างไม่อยากจะทิ้งครอบครัวไป ทำให้...

Read more
ขี่รถเล่นรับลมเย็นๆ ในวันหยุด กับลุคสุดสบาย

ขี่รถเล่นรับลมเย็นๆ ในวันหยุด กับลุคสุดสบาย

ขี่รถเล่นรับลมเย็นๆ ในวันหยุด กับลุคสุดสบาย . หลังจากที่ออกทริปไปไกลมาเยอะแล้ว คราวนี้ลองเปลี่ยนมาเป็นในตัวเมืองดูบ้าง บอกเลยว่าครั้งนี้ได้อารมณ์ที่ชิลล์มากเสื้อที่เลือกใช้คือ TS704 WEST HERITAGE ด้วยคุณสมบัติที่ระบายความร้อนเนื้อผ้านุ่มสบายใส่รับลม ระบายอากาศ คู่กับ แอคเซสเซอรี่ เท่ ๆ แต่งแบบนี้ก็ดูดีไม่เบา เรามาดูกันได้เลยว่าการขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบกรุงครั้งนี้ จะสนุกและชิลล์แค่ไหน ....

Read more