ตรวจสอบสถานะขนส่งทำง่ายๆได้ตามขั้นตอนดังนี้ 
1. เลือกลิงค์บริษัทขนส่งที่ตรงกับหมายเลขของท่าน
2. กรอกข้อมูล Tracking Number หรือหมายเลขติดตามพัสดุตาม จากนั้นกดค้นหา

บทความแนะนำ

คู่มือการดูแลรักษา
เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์ หลายคนคงคิดถึงการปั้นเฟด หรือการใส่ลุยเพื่อสร้างเรื่องราวผ่านกางเกงยีนส์แต่...การดูแลก็สำคัญนะครับ ทั้งการแช่ หรือการซักคือตัวกำหนดให้เฟดออกมาสวย หรือชัดแค่ไหนอีกด้วย !!  ถ้าเพื่อนๆรู้วิธีดูแลกางเกงยีนส์ตัวรัก เฟดที่ออกมาคงสวยอย่างแน่นอน วันนี้เพื่อนๆจะได้รู้กันว่าการดูแลยีนส์ตัวโปรดของเราให้สวยนั้นต้องทำยังไงบ้าง

อ่านต่อ >>

วิธีการพับขา
สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์ คงพอรู้อยู่เเล้วว่าการพับยีนส์นั้นมีมากมายหลากหลายเเบบ ซึ่งนอกจากจะทำให้ความยาวของกางเกงยีนส์พอดีกับความยาวของปลายขาคนสวมใส่แล้ว การพับยีนส์ยังช่วยให้เข้ากับสไตล์การเเต่งตัวและการใช้งานในแต่ละแบบอีกด้วย เรียกได้ว่ามีกางเกงตัวเดียว แต่สามารถปรับเปลี่ยนให้ใส่ได้หลายรูปแบบหลายสไตล์เลยเดียว

อ่านต่อ >>

บทความแนะนำ

SimplePeople - FadeStory

SimplePeople - FadeStory

บอกเล่าเรื่องราว ความเป็นคุณผ่านเสื้อผ้า Simple&Raw ที่ใครก็เท่มีสไตล์ได้!! วันนี้ SimplePeople ลองมาทำความรู้จักกับคุณ “สุวิทย์ ประเสริฐสังข์” ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวระหว่างเขากับกางเกงยีนส์ ตั้งแต่จุดเริ่มต้น จนไปถึงไลฟ์สไตล์ ที่คอกางเกงยีนส์ตัวจริง ไม่ควรพลาด ติดตามได้ในบทความนี้กันเลย..ลุย!! คุณสุวิทย์ เล่าถึงครั้งแรกที่เริ่มใส่ยีนส์ ว่าเป็นช่วงสมัยวัยรุ่น ที่กางเกงยีนส์ถือเป็นแฟชั่นที่กำลังฮิตในเวลานั้น จึงหามาใส่และลองแต่งตัวตาม...

Read more
Simple&Raw – 3 Tips การทำความสะอาดยีนส์

Simple&Raw – 3 Tips การทำความสะอาดยีนส์

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว Simple&Raw ช่วงนี้บ้านเราฝนตกบ่อยครั้งการดูแลรักษากางเกงยีนส์คู่ใจ เป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นกัน เพื่อให้การปั้นเฟดผ้าดิบของเพื่อนๆที่สวยงาม ในครั้งนี้เราอยากนำเสนอเทคนิคง่ายๆ 3 ขั้นตอนตั้งแต่ แช่ – ซัก - ตาก เพื่อให้การดูแลรักษากางเกงยีนส์หน้าฝนไม่ยากอย่างที่คิด จะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมได้ในบทความนี้กันเลยครับ Tip # 1...

Read more
🌴 ส่องแฟชั่นรับ summer 5 สไตล์การแต่งตัว 🌤

🌴 ส่องแฟชั่นรับ summer 5 สไตล์การแต่งตัว 🌤

แมทซ์กับหน้าร้อน ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคน ชอบสไตล์การแต่งตัวใสช่วงหน้าหนาว เพราะสามารถแมทซ์ได้หลายลุค อีกทั้งอากาศยังเย็นสบาย จะแต่งแบบไหนก็ดูดี แต่พอเข้าหน้าร้อน การแต่งตัวก็ต้องเปลี่ยน ยิ่งเมืองไทยอากาศร้อนถึงร้อนมาก หากแมทซ์ชุดไม่ดี รับรองเหงื่อท่วมแน่ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาแฟชั่นรับ Summer วันนี้ Simple&Raw มี 5...

Read more